Chương trình Đêm hội trăng rằm – Vui Tết Trung thu 2017 của thầy trò trường Tiểu học Cao Thắng

Chiều ngày 3/10/2017 Trường tiểu học Cao Thắng đã tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm – Vui Tết Trung thu 2017 cho các em học sinh.

Trung thu trong mắt trẻ nhỏ, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng khắp phố. Mùa Thu – Mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của lồng đèn xanh đỏ, của những ngày hội cho trẻ con được quây quần rước đèn, phá cỗ, vui chơi dưới ánh trăng sáng tỏ. Với ý nghĩa đó, Trung Thu năm nay trường tiểu học Cao Thắng đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh. Với mong muốn tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.
Năm nay, nhà trường đã tổ chức cho các em các chương tình như: Múa Lân, phá cỗ Trung thu, đố vui và các trò chơi dân gian.

Múa Lân

Các em tham gia các trò chơi dân gian

Chương trình đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm, là những kỷ niệm đáng nhớ của các em học sinh trường TH Cao Thắng.