Đoàn từ thiện thành phố Buôn Ma Thuột trao quà tới các học sinh trường tiểu học Cao Thắng

Lượt xem:


Ngày 31/08, đoàn Phật tử thành phố Buôn Ma Thuột , tỉnh Daklak, phối hợp với trường Tiểu học Cao Thắng tổ chức chương trình tặng quà đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong ngày 31/08/2017, Đoàn Phật tử thành phố Buôn Ma Thuột đã đến trao quà cho hơn 200 học sinh trường tiểu học Cao Thắng có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Phật Tử trao quà cho học sinh trường Tiểu học Cao Thắng

Với mong muốn sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em học sinh vùng cao, đoàn Phật tử đã trao tặng cho các em học sinh những dụng cụ học tập thiết yếu nhân dịp đầu năm học mới Giá trị những món quà tuy không lớn nhưng lại là nguồn động viên với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên tinh thần giúp các em vươn lên trong học tập.

Bà Huệ trao quà cho em Y Lôi Lôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Phát biểu tại buổi trao quà từ thiện, Bà Huệ – Trưởng đoàn từ thiện nhấn mạnh mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, thiếu thốn của học sinh trường Tiểu học Cao Thắng,  giúp các em nhỏ nơi đây có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, vượt qua cái nghèo, cái khó tiếp tục giấc mơ học chữ, thành tài xây dựng quê hương.

Chương trình từ thiện diễn ra thật ấm cúng, gần gũi, ấm áp tình cảm của các mạnh thường quân dành cho các em học sinh trường Tiểu học Cao Thắng.