Đoàn từ thiện trường Cao trung Phật học TP.HCM và chùa Phước Hòa thăm và tặng quà cho học sinh trường tiểu học Cao Thắng

Ngày 8/10/2017, Đoàn từ thiện do các tăng ni trường Cao Trung Phật học (TP.HCM) và tăng ni phật tử chùa Phước Hòa (Krông Păk_ĐăkLăk), phối hợp với Đoàn xã EaKNuêck đã đến thăm và tặng quà cho học sinh dân tộc thiểu số trường tiểu học Cao Thắng tại Buôn Kang, Xã EaKNuêck, Huyện Krông Păc.

Hơn 200 suất quà gồm cặp, vở, áo sơ mi,… đã được các tăng ni phật tử trao tận tay các em học sinh trường Cao Thắng.
Món quà là nguồn động viên lớn lao giúp vượt lên khó khăn trong cuộc sống để học tập.

Đồng chí Nguyễn Thị Lục đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Sư cô Huệ Chánh cùng các Cựu Tăng ni sinh trường Cao trung phật học TPHCM bằng tấm lòng nhân hậu, đã dang rông vòng tay và trao tặng những tình cảm ấm áp cho các em hoc sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Đây là món quà thực sự ý nghĩa mà các tăng ni muốn đem đến cho các em học sinh trường TH Cao Thắng.