Chương trình “Xuân yêu thương 2021” tại Trường TH Cao Thắng

Lượt xem:


Thế là một cái Tết đã đến gần với chúng ta. Không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp thôn xóm cùng niềm vui hân hoan đón năm mới. Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện KrôngPắk, Ban giám hiệu trường và các đoàn thể sáng ngày 04/02/2021Trường tiểu học Cao Thắng đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán

Trong không khí Mừng Đảng – Mừng xuân mới, trường Tiểu học Cao Thắng  tặng 18 xuất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chứa đựng những tình cảm thân thương nhất, các em đã vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt. Với trị gái mỗi món quà là 100.000đ

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường chúng ta, Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc của thầy cô giáo trong trường với mong muốn mang lại cho các em một ngày tết vui vẻ, đầm ấm, đồng thời động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập để trở thành người có ích cho xã hội. Với sự quan tâm đặc biệt này, cô mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ các em.

Bên cạnh đó Liên đội còn tham gia ngày hội “Bánh chưng xanh” do Hội đồng đội huyện KrôngPắk phát động và trao 2 cặp bánh chưng cho các em học sinh nghèo.

Ngoài ra nhà trường đã tuyên truyền cho học sinh giữ gìn truyền thống thiêng liêng của dân tọc, bên cạnh đó cũng nhắc nhở các em tránh xa các tệ nạn xã hội, giữ về sinh trong ăn uống và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông đặc biệt là không tàng trữ và đốt pháo nổ trước và sau tết Nguyên Đán.