Gương đội viên tiêu biểu “Cháu ngoan Bác Hồ”

Gương đội viên tiêu biểu “Cháu ngoan Bác Hồ”

Được mọi người biết đến không chỉ là đội viên chăm ngoan, học giỏi với thành tích 3 năm liền là học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học tập và rèn luyện. Em H San Ênuôl , lớp 5A2 là Liên đội trưởng của liên đội trường TH Cao Thắng còn tích cực tham gia các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi do liên đội và nhà trường phát  động.
Từ nhỏ, em đã tự rèn cho mình tính tự giác, luôn phấn đấu hết mình trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên gương mẫu, cháu ngoan Bác Hồ. Từ năm lớp 2, tuy tuổi còn nhỏ nhưng khi thấy các anh chị trong Ban chỉ huy liên đội , em đã mơ ước sau này trở thành Liên đội trưởng và luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để thực hiện ước mơ đó. Với tinh thần ham học hỏi, thông minh, em luôn dành được điểm cao trong các môn học.

Bản thân em có lối sống lành mạnh, giản dị, lễ phép kính trọng cha mẹ, thầy cô và người lớn tuổi. Em luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ thầy cô, bạn bè…Bên cạnh đó, Là Liên đội trưởng  , em luôn nỗ lực phấn đấu rèn luyện về đạo đức, về học tập và rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ của người chỉ huy. Em luôn đi đầu trong việc thực hiện các phong trào  hoạt động, các cuộc vận động, các cuộc thi do nhà trường và cấp trên tổ chức , em còn là một cây văn nghệ của trường khi tham gia các hoạt động, sự kiện của nhà trường.

Em là một Liên đội trưởng gương mẫu, hòa đồng và tích cực tuyên truyền vận động các bạn đội viên, nhi đồng thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt Nội quy nhà trường, hỗ trợ thầy cô tổ chức tốt các phong trào thi đua..

Những kết quả học tập và thành tích về hoạt động  Đội trong thời gian qua đã cho thấy em  H San Ênuôl  là một tấm gương sáng trong học tập và trong công tác Đội để các bạn đội viên, các em nhi đồng trong liên đội học tập, noi theo và em xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

Vinh dự hơn, em đã được hội đồng đội biểu dương tặng khen trong buổi Đại hội cháu ngoan Bác Hồ, và đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.