LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO THẮNG

Lượt xem:


LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO THẮNG

Thực hiện công văn 309/GDĐT ngày 12/5/2021 của phòng GDĐT huyện Krông Păc. Hôm nay ngày 21/5/2021 Trường Tiểu học Cao Thắng tổng kết năm học 2020 – 2021. Do tình hình dịch covid-19 đang diễn ra rất phức tạp nên nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của ngành y tế và sự chỉ đạo của Sở giáo dục, Phòng Giáo dục đào tạo huyện. tổ chức tổng kết năm học tại các lớp học, tất cả học sinh đều được đo thân nhiệt và đeo khẩu trang.

Năm học 2020 – 2021 đã kết thúc. Một mùa hè đã đến. Đây là thời gian nghỉ ngơi, thư giản của các em sau một năm học và cũng là thời điểm để các em ôn tập sắp xếp lại kiến thức đã học của mình để chuẩn bị cho một năm học mới. Thầy cô hy vọng rằng năm sau các em sẽ học tập tích cực hơn, có ý thức trách nhiệm hơn trở thành con ngoan, trò giỏi như lòng mong mỏi, tin yêu của cha mẹ, thầy cô.

Còn đối với các em học sinh khối 5, đây là mùa hè cuối cùng mà các em còn được ngồi dưới mái trường Tiểu học thân thương. Mới ngày nào, các thầy cô đón các em tựu trường. Những cô cậu học trò ngày ấy biết bao bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè nay đã trở thành những anh, chị học sinh cuối cấp Tiểu học. Trong những năm học ở bậc Tiểu học các em hãy nhớ rằng trường tiểu học Cao Thắng từng là chiếc nôi chắp cánh cho những ước mơ hoài bão của các em, các thầy cô giáo là những người bạn lớn luôn chia sẻ và sẵn sàng giúp đỡ các em, cổng trường, hàng cây, lớp học ở đâu đây đều có hình bóng của các em. Chúc các em sang bậc học tiếp theo tích cực rèn luyện sức khỏe, kiến thức phấn đấu trở thành những công dân phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ để trở thành những công dân sống có ích cho xã hội.

Chúc các em học sinh có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích và lý thú!