Sôi động “Ngày hội tiến bước lên Đoàn” tại Trường TH Cao Thắng

Lượt xem:

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021, Được sự nhất trí của Hội Đồng Đội, Ban Giám hiệu của nhà trường, sáng ngày 22/3/2021 Liên đội trường Tiểu học Cao Thắng trân trọng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2020 -2021.

Trong ngày hội các em học sinh đã được tham gia ôn kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được tham gia chơi các trò chơi vui nhộn và bổ ích. Không khí ngày hội diễn ra vui vẻ nhưng cũng không kém phần long trọng.

Sau một thời gian dài triển khai thực hiện chương trình rèn luyện đội viên gắn với các chủ đề của chuyên hiệu rèn luyện đội viên ngày hôm nay, đã có 84 đội viên khối lớp 3 đã hoàn thành xuất sắc các chuyên hiệu và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành dự bị đội viên và 60 em đội viên lớp 5 hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên năm học 2020 -2021