Trường Tiểu Học Cao Thắng khai giảng năm học 2019- 2020

Lượt xem:

Ngày 05/9/2019, tại huyện Krông păc, trường tiểu học (TH) Cao Thắng  đã long trọng tổ chức khai giảng năm học 2019-2020. Tham dự có  ông  Nguyễn Xuân Dũng .UV.BTV, chỉ  huy trưởng quân sự huyện, ông Trần Duy Hoán phó BT đảng ủy, bà  H Bla a yun CT hội phụ nư xã Ea knuêc .cùng đại diên ban tự quản chính quyền buôn Kang.buôn pul cùng toàn thể cán bộ quản lý (CBQL), giáo viên (GV), nhân viên (NV), học sinh và đông đảo phụ huynh học sinh của nhà trường.

Các học sinh tham dự khai giảng năm học 2019-2020

Tại buổi khai giảng, các em học sinh và toàn thể đại biểu tham dự đã nghe ông ông  Nguyễn Xuân Dũng .UV.BTV, chỉ  huy trưởng quân sự huyện đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020.

Bà Nguyễn Thị Lục –  Hiệu trưởng Phụ trách trường TH Cao Thắng đọc diễn văn và đánh trống khai trường

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Lục đọc diễn văn và …                                đánh trống khai giảng năm học 2019-2020

Trong diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020, bà Nguyễn Thị Luc –Hiệu trưởng trường TH Cao Thắng khẳng định, phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm qua, trong năm học 2019-2020 này, tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường sẽ phấn đấu, quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; nâng cao chất lượng dạy và học; thực hiện dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh; chuẩn bị tốt cho việc thực hiện chương trình giáo dục, sách giáo khoa phổ thông mới theo chỉ đạo của Bộ GDĐT; đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh; tăng cường tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số; xây dựng nhà trường trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của xã Eaknuec và của huyện Krông păc.