TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO THẮNG TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ CHO TOÀN THỂ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRONG TOÀN TRƯỜNG

Thực hiện Hướng dẫn số 138-HD/BTGTW, ngày 12/6/2020 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc “Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ giảng viên, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khoá của học sinh, sinh viên” và Công văn Số 61CV/HU, ngày20 tháng 08 năm 2020 của Huyện ủy Krông Păc về việc tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2020.  Sáng ngày 3 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học Cao Thắng đã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho toàn thể giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Tham gia lớp Bồi dưỡng có 100% giáo viên, nhân viên trong trường. Công tác tổ chức học tập được tiến hành nghiêm túc, đúng tiến độ thời gian theo kế hoạch, đảm bảo các biện pháp phòng, chống  dịch Covid – 19 . Qua các lớp học tập chính trị hè năm 2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường cơ bản nghiêm túc trong việc tiếp thu các nội dung bài giảng, kết thúc các lớp học, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường  đều tham gia viết bài thu hoạch đầy đủ. Lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 là một đợt sinh hoạt chính trị trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực trong việc nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục trong tình hình mới; đồng thời, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo.