TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Lượt xem:

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và hân hoan tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2-9, sáng 5-9, Trường Tiểu học Cao Thắng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, năm học đầu tiên cả nước thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1.

Sáng ngày 05/9/2020 tại Trường Tiểu học Cao Thắng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 đến dự Lễ có ông Trần Đàm- Phó chủ tịch xã, ông Y Klet- Chủ tịch UBMTTQ xã, ông Ama Thông- công an xã, bà Sái Thị Minh – hội chữ thập đỏ xã, ban đại diện CMHS, thầy giáo, cô giáo nhà trường và 378 em học sinh đã có mặt đông đủ trong buổi Lễ. Nhà trường đã vui mừng chào đón 84  em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được cắp sách tới trường.

ông Trần Đàm- Phó chủ tịch xã đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng và tặng hoa cho tập thể nhà trường

Trong năm học vừa qua, dưới sự lãnh chỉ đạo của  phòng Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, và những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của thầy và trò Trường Tiểu học Cao Thắng đã vượt qua những khó khăn thử thách trong mùa dịch bệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Tiếp tục thực hiện tốt NQ 29 của TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện GD và ĐT” và NQ Đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2020 – 2025.

Cô Nguyễn Thị Luc – hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2019– 2020 khắc phục những khó khăn, vượt qua dịch bệnh trường tiểu học Cao Thắng quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ cơ bản trong năm học 2020 – 2021 như sau: – Đổi mới công tác quản lí, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo đảm bảo chuẩn hóa, có tư tưởng vững vàng, có trách nhiệm để làm cơ sở nâng cao chất lượng giáo dục. – Đẩy mạnh ứng dụng CNTT, đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng dạy học chương trình GDPT mới lớp 1. Phát hiện bồi dưỡng HSG – HS năng khiếu, tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp. – Tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành giáo dục. – Tăng cường cơ sở vật chất nhà trường, đẩy mạnh XHHGD, tranh thủ sự hỗ trợ của các tổ chức cá nhân để xây dựng trường và nâng cao chất lượng học tập của học sinh. – Tiếp tục duy trì giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia và KĐCL.

Nhân dịp khai giảng hội chữ thập đỏ cũng đã trao xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi. Công ty Honda Việt Nam đã tặng 84  mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1.